Phiếu Gửi Điện Tử Grab phieuguige-grab-bat-net
7/3/2023 2:33:50 PM
hothanhthao1 ...

Thời gian qua, đơn vị GrabExpress đã nâng cấp Phiếu Gửi Điện Tử Grab (PGĐT) trên website chính thống của nó tại https://phieuguige.grab-bat.net/ để cải thiện và tối ưu tối đa hiệu suất, đồng thời hỗ trợ đối tác tốt hơn trong quá trình phục vụ khách hàng.

Thế nhưng, không phải đối tác và khách hàng nào cũng hiểu rõ PGĐT là gì, cách điền phiếu gửi điện tử Grab ra sao. Do đó, Trendmoi đã tổng hợp đầy đủ thông tin dưới đây để giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin về trang web phieuguige.grab-bat.net này, cùng theo dõi nhé!

 

Phiếu Gửi Điện Tử Grab (phieuguige-grab-bat-net) là gì?

Trong xu thế công nghệ được tích hợp ngày càng mạnh mẽ vào đời sống và có ảnh hưởng đến rất nhiều lĩnh vực thì việc ứng dụng công nghệ mới thay thế cho các công nghệ lỗi thời là điều tất yếu. Do đó, phiếu giao hàng điện tử đã nhanh chóng ra đời và xóa sổ phiếu giao hàng truyền thống viết tay của trước đây để giúp cho đơn giản hóa các bước thực hiện dịch vụ giải trí, giao dịch và mua bán cho khách hàng.

Kể từ thời điểm 03/08/2020, GrabExpress đã bắt đầu sử dụng Phiếu Gửi Điện Tử Grab Express (phiếu gửi hàng điện tử) để giúp đối tác tiết kiệm thời gian mua bán,giao dịch, tối đa hóa hiệu suất và chất lượng của các hoạt động này.

Phieu gui-grab-bat-net được nhận định với vai trò là phương thức tích hợp phiếu giao hàng điện tử trên app mobile trực tuyến cho cả đối tác và khách hàng với các thông tin liên quan đến đơn hàng như: thanh toán, số lượng, loại hàng hóa đều được “số hóa” trên thiết bị cá nhân của họ.

Phiếu Gửi Điện Tử Grab (phieuguige-grab-bat-net)

 

Hướng dẫn đăng nhập Phiếu Điện Tử Grab phieuguige-grab-bat-net

 1. Mở website chính thức của GrabExpress tại phieuguige grab net tại https://phieuguige.grab-bat.net/.
 2. Click vào nút Đăng nhập để thực hiện hoạt động đăng nhập tài khoản.
 3. Click vào nút Đăng nhập bằng Gmail và nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu trên màn hình.
 4. Điền Mã đơn hàng và chờ hệ thống cung cấp thông tin đầy đủ của đơn hàng.
 5. Để copy mã phiếu gửi hàng điện tử (ge.grab-bat-net), hãy click vào mục Chi tiết đơn hàng, kéo xuống mục Mã đơn hàng => Click vào và giữ để copy nhanh mã => Mở trang web https://phieuguige.grab-bat.net/ và tiến hành các bước đăng nhập tài khoản => Paste Mã đơn hàng vừa copy vào ô Mã đơn hàng => Thông tin đơn hàng sẽ được hệ thống gửi đến trong cửa sổ trên giao diện phieu guige.grab-bat.net.
 6. Mở trang https://phieuguige-grab-bat-net/history để xem lịch sử tạo phiếu gửi điện tử.

 

Hướng dẫn sử dụng và điền Phiếu Gửi Điện Tử Grab

 1. Ngay khi nhận được thông tin đơn hàng, đối tác phải click vào mục Xem thêm để xem thông tin khách hàng.
 2. Đối tác phải đi đến địa điểm của khách gửi hàng => Điền phiếu giao hàng điện tử => Truy cập trang web https://phieuguige.grab-bat.net/ => Thực hiện các bước đăng nhập phieu gui xe-grab-bat-net và nhập Mã đơn hàng theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình (Phải nhập đúng Mã đơn hàng IN-, MS-, SD-, RE-,...) => Hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận thông tin đơn hàng đã điền đầy đủ và đúng theo quy định.
 3. Đối tác cần kiểm tra thông tin trên phieuguige-grab-bat-net lại 1 lần nữa để có sự điều chỉnh nhanh chóng, giảm thiểu sai xót hay các lỗi khác phát sinh trong quá trình thực hiện đơn hàng.
 4. Tick vào ô Chấp nhận điều khoản và ký nhận theo hướng dẫn trên màn hình => Tiếp tục thực hiện đơn hàng theo đúng quy trình cho khách nhận hàng.
 5. Điền đúng và đủ họ tên khách được ủy quyền nhận hàng, xin chữ ký của khách => Click vào Nộp phiếu để hoàn tất đơn hàng.

Cách dùng và ghi Phiếu Gửi Điện Tử Grab 

 

Hỏi - đáp về phiếu gửi điện tử phieuguige-grab-bat-net

 • Đối tác có thể dùng cả 2 dịch vụ phiếu giao hàng điện tử với các dịch vụ khác của Grab Express cùng lúc có được không?

>>> Đối tác có thể dùng phiếu gửi ge.grab-bat-net cùng lúc với tất cả các dịch vụ khác do Grab Express cung cấp.

 • Tài xế nhận đơn hàng có cần phải dùng phiếu gửi hàng điện tử không?

>>> Không. Tài xế hiện có thể sử dụng cả phiếu gửi giấy và phiếu gửi điện tử cùng lúc.

 • Phieu gui xe-grab-bat-net có hiệu lực sử dụng bắt đầu từ khi nào?

>>> Đối tác của Grab Express có thể sử dụng phiếu gửi Grab (phieuguige.grab-bat-net) từ ngày 03/08/2020.

 

Tổng hợp

Tuy phiếu gửi điện tử Grab Express phieuguige-grab-bat-net vẫn còn khá mới mẻ đối với các đối tác và khách hàng nhưng Trend Mới tin rằng đây là một bước tiến lớn của Grab giúp đối tác tối đa hóa quy trình và giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ và ngày càng tốt hơn khi lựa chọn Grab Express.

Tổng hợp: trendmoi.com