Hướng dẫn đăng nhập vào Koanchay đọc truyện 2023
7/20/2023 4:31:49 PM
hothanhthao1 ...

Koanchay là nơi "tinh hoa hội tụ" của những con "mọt truyện” không ăn chay, hiểu đơn giản là website đọc truyện dành cho các bạn trên 18 tuổi. Tuy nhiên, dù đã đáp ứng tiêu chí trên 18 tuổi mới được truy cập vào Koanchay nhưng không phải ai cũng biết cách đăng nhập và cách vào Koanchay để đọc truyện. Hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết của Trend Mới trong nội dung dưới đây nhé!

 

Các thể loại truyện có trên Koanchay. info

Koanchay là trang chuyên tổng hợp các truyện hot thuộc các thể loại khác nhau như: ngôn tình, đam mỹ, bách hợp, song tính, H văn,... Bởi đặc trưng của nó là “không ăn chay” nên người dùng sẽ bị kiểm soát khi truy cập và đọc truyện nếu dưới 18 tuổi.

Koanchay là một website đọc truyện giống như Wattpad, cung cấp hàng nghìn bộ truyện đặc sắc được dịch từ tiếng Trung. Không giống như các website và app đọc truyện có mặt trên thị trường, Koanchay đi kèm với phiên bản tiếng Trung để giúp người đọc nâng cao trình độ tiếng Trung của bản thân.  

>>> Xem ngay: List truyện tranh bách hợp Hàn Quốc - Girl’s Love hay nhất 2023

 

Cách đọc truyện trên Koanchay như thế nào?

Rất nhiều bạn truy cập vào Koanchay nhưng không biết phải làm gì để đọc truyện trên trang web này do có rất ít thông tin hướng dẫn. Thế nhưng, trong các group Facebook hoặc diễn đàn mạng, vẫn có rất nhiều thông tin hướng dẫn cách vào Koanchay đọc truyện và chia sẻ mật mã Koanchay.

Không giống như các trang web và ứng dụng đọc truyện khác, Koanchay bắt buộc người dùng phải điền Koanchay pass để xác nhận trước khi tiến hành các bước kế tiếp. Để đọc truyện trên trang này, người dùng phải điền đúng pass và đăng nhập vào tài khoản cá nhân.

Khi vào Koanchay truyện, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ loại truyện nào, tên truyện, tên tác giả ở ô tìm kiếm. Các tính năng khác như đánh dấu trang, bình luận, chia sẻ và lưu những bộ truyện mà mình thích vào danh sách yêu thích trên trang.

Khi muốn đọc truyện Koanchay nhưng không muốn truy cập vào trang web chính thức, người dùng có thể tìm kiếm những từ khóa hoặc trang Facebook như:

 • Facebook: Group participant is at J2TEAM
 • Facebook: Sơn Thiên
 • Lutrader.com: Cách đọc truyện trên Koanchay
 • Zingtruyen: Tổng hợp truyện Koanchay
 • WordPress.com: Summer Silence
 • WikiDich Web: Mật khẩu truyện H
 • Hoa Tuyết Sơn Trang

 

Mật mã Koanchay là gì?

Đây là mã đăng nhập vào Koanchay. Thế nhưng, trang web chính thức của nó sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin hoặc gợi ý nào về mã đăng nhập. Do đó, nếu không tìm hiểu kỹ, bạn sẽ không thể truy cập vào trang web này và đọc được những bộ truyện độc quyền mà mình yêu thích.

Hiện tại, bạn có thể nhập mật mã Koanchayeden vào trường "Nhập mật khẩu", bạn sẽ được chuyển đến mục đăng nhập. Tiếp theo, bạn cần làm theo hướng dẫn trên trang để đăng nhập.

Việc Koanchay yêu cầu mã đăng nhập chính là một cách để bảo mật web và chống các lượt truy cập trái phép, đánh cắp nội dung truyện. Đây cũng là một phương thức hiệu quả để loại trừ người dùng chưa đủ 18 tuổi, hạn chế đối tượng này tiếp xúc với các nội dung không phù hợp với lứa tuổi.

>>> Tìm hiểu: Truyện Hentai Free Fire là gì? 

 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Koanchay info

 1. Mở website Koanchay tại https://koanchay.net/.
 2. Xác nhận bạn đủ 18 tuổi bằng cách nhập mật mã Koanchay là "eden" vào ô Nhập mật khẩu.
 3. Ấn vào nút Đăng nhập.
 4. Cửa sổ mới xuất hiện => Click vào nút Đăng ký => Điền thông tin để đăng ký tài khoản.
 5. Click vào Register Now để hoàn tất quá trình đăng ký. 

 

Hướng dẫn đăng nhập vào Koanchay

Mở website Koanchay tại https://koanchay.net/.

 1. Tại giao diện đăng nhập => Điền mật mã Koanchay là "eden" vào ô Nhập mật khẩu của bạn để xác nhận bạn trên 18 tuổi.
 2. Click vào Đăng nhập => Một cửa sổ mới xuất hiện.
 3. Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Gmail hoặc Facebook.
 4. Sau khi đăng nhập thành công, cửa sổ đăng nhập sẽ đóng lại.
 5. Tiếp tục truy cập vào trang web Koanchay để đọc truyện bằng cách nhấp lại vào nút Đăng nhập => Bạn có thể tìm kiếm bộ truyện mà mình muốn đọc trên web bằng cách tìm kiếm theo thể loại, tên truyện, tên tác giả,... tại ô tìm kiếm. 

 

Kết luận

Trend Mới mong rằng thông qua những chia sẻ trên đây của chúng tôi về Koanchay, bạn đã nắm rõ cách nhập mật mã Koanchay và đăng nhập vào tài khoản để đọc truyện tại đây. Hãy tuân thủ các chính sách và quy định của trang để cùng xây dựng một cộng đồng "mọt truyện" vững mạnh và theo dõi được nhiều bộ truyện hay hơn nữa nhé!

Tổng hợp: trendmoi.com