Dự án Mega City 2 Kim Oanh lừa đảo có thật không?
7/12/2023 11:34:13 AM
hothanhthao1 ...

Dự án Mega City 2 do Kim Oanh Group làm đơn vị phát triển đã được giới thiệu ra thị trường bất động sản Nhơn Trạch - Đồng Nai bắt đầu từ 2018. Ngay sau đó, nó trở thành một cơn sốt bất động sản, hấp dẫn hàng ngàn nhà đầu tư và đạt được 3100 sản phẩm mở bán thành công trong ngày đầu tiên. Tuy đây là một dự án đầy tiềm năng trong tương lai, nhưng trong quá trình thực hiện đã xuất hiện rất nhiều bất cập khiến nhiều luồng ý kiến trái chiều xuất hiện xoay quanh vấn đề dự án Mega City 2 Kim Oanh lừa đảo.

Việc Kim Oanh Group định hướng phát triển Mega City 2 thành khu “đô thị hạt nhân” của thành phố Nhơn Trạch đang vấp phải nhiều chỉ trích. Cùng Trend Mới tìm hiểu nguyên nhân và xác nhận xem dự an Mega City 2 lừa đảo có thật hay không nhé!

 

Tổng quan dự án Mega City 2 Nhơn Trạch

Mega City 2 là 1 trong những dự án BĐS lớn của Tập đoàn Kim Oanh Group, được xây dựng tại KCN Nhơn Trạch 3, Đồng Nai. Nó được quảng bá sẽ là nơi “sống trong không gian xanh” cùng “tiện ích đẳng cấp” dành cho mọi khách hàng. Thế nhưng, kể từ khi ra mắt, nhiều luồng ý kiến bàn luận xoay quanh dự án Mega City 2 Kim Oanh lừa đảo trong quá trình thi công và bàn giao dự án.

 Tên thương mại Mega City 2
 Vị trí dự án Mặt tiền đường 25C, Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 Chủ đầu tư CT TNHH Khu Đô Thị Phú Hội
 Đơn vị phát triển CTCP Địa ốc Kim Oanh
 Phân phối độc quyền CTCP Địa ốc Kim Oanh
 Quy mô 84ha
 Loại hình sản phẩm Đất nền dự án, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự
 Số lượng sản phẩm 3.100 sản phẩm
 Diện tích 90 – 200m2
 Quy hoạch tiện ích
 • 2,6 ha đất thương mại, dịch vụ
 • 3,1 ha trường học
 • 2,5 ha công viên cây xanh
 • 5.320m2 đất trung tâm y tế
 • 5.592m2 đất bưu điện
 • 1.558m2 trung tâm sinh hoạt cộng đồng.
 Khởi công 2018
 Dự kiến hoàn thành 2020 - 2021

 

Chủ đầu tư Mega City 2 là ai?

Chủ đầu tư dự án Mega City 2 là Công ty TNHH Khu Đô Thị Phú Hội, đơn vị phát triển dự án và phân phối độc quyền là CTCP Địa ốc Kim Oanh (thuộc Kim Oanh Group).

Kim Oanh Group ra đời vào 2008 và chuyển sang hình thức Tập đoàn vào 2015 với hệ sinh thái khép kín chuỗi bao gồm:

 • CTCP Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real): nghiên cứu thị trường, tiếp thị và phân phối dự án.
 • CTCP Đầu tư Kim Oanh (Kim Oanh Investment): tìm kiếm quỹ đất sạch, phát triển và quản lý các dự án BĐS.
 • CTCP Xây dựng Kim Oanh (Kim Oanh Contruction): thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công hạ tầng, xây dựng công trình.

Hiện tại, Kim Oanh Group đang triển khai các dự án như: Mega City, Mega City 2, Century City, The Eastgate, Royal Town, Legacy Central, Richland Residence, RichHome 3, Golden Center City 2, Golden Center City 3, Golden Future City, New Times City, Paradise Riverside,..

Trước đó, Kim Oanh Group đã thành công với các dự án như: Golden Center City, Bien Hoa Reverside, Singa City, Phú Mỹ Center Point, Bien Hoa New Town, RichHome, RichHome 2, Đại Phước Center City, College Town 3.

 

Dự án Mega City 2 Kim Oanh lừa đảo? Đâu là sự thật?

Ở giai đoạn giới thiệu, quảng cáo các sản phẩm trong dự án Mega City 2 đến với khách hàng, Kim Oanh Group đã bị khách hàng bóc mẽ những hành vi có dấu hiệu lừa đảo trên các trang tin truyền thông xã hội lớn. ư

Các khách hàng chỉ ra công ty đã tung ra các thông tin trái sự thật để hấp dẫn sự quan tâm của khách hàng và chèo kéo để khách chốt mua. Thêm vào đó, Kim Oanh Group cũng bị tố gian lận trong quá trình thi công dự án Mega City 2 nhưng thông tin này chưa được các cơ quan chức năng xác nhận.

Hiện tại, các thông tin trên các trên báo lớn về dự án Mega City lừa đảo là đang đề cập đến dự án Mega City Cầu Đò (An Điền, Bến Cát, Bình Dương) với các vấn đề: không dành đủ đất xây NOXH, chủ đầu tư trễ hẹn ra sổ đỏ, chủ dự án Mega City mang sổ đỏ thế chấp,...

Khi tìm kiếm các thông tin liên quan đến dự án Mega City 2 Kim Oanh lừa đảo, có thể thấy ở các diễn đàn xuất hiện các topic bàn luận và các thành viên tham gia đã đưa ra ý kiến về vấn đề này. 

Trên thực tế, các cơ quan chức năng vẫn chưa có kết luận hay thông tin cảnh báo dự án Mega City 2 Kim Oanh lừa đảo. Vì thế, các thông tin liên quan đến vấn đề này đều là tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng đến uy tín của chủ đầu tư và dự án.

>>> Có thể bạn quan tâm:

 

Pháp lý dự án Mega City 2 Nhơn Trạch

Dự án Mega City 2 Kim Oanh Group đã nhận được 110 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Đồng Nai cấp.

Các thủ tục pháp lý dự án đã hoàn thành bao gồm:

 • Quyết định điều chỉnh phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500.
 • Quyết định về chuyển đội mục đích sử dụng đất.
 • Giấy phép xây dựng.
 • Chấp thuận đầu tư.
 • ...

Mega City 2 đã hoàn thành và bắt đầu bàn giao đất cho khách hàng từ 2020. Chủ đầu tư dự án cũng đang gấp rút xây dựng và mở bán 20 căn nhà phố kể từ 7/2022.

 

Nên đầu tư dự án Mega City 2 Kim Oanh Group không?

Bất động sản là một thị trường lớn yêu cầu mỗi nhà đầu tư phải có kiến thức, hiểu biết và nguồn vốn mạnh. Trước khi quyết định đầu tư dự án Mega City 2 Kim Oanh Group, bạn cần tìm hiểu thật kỹ, tham gia các buổi hội thảo hoặc triển lãm trực tiếp để xem tận mắt sản phẩm, nhận được sự giải đáp, tìm hiểu kỹ về chính sách hậu mãi và hỗ trợ của chủ đầu tư,… Nhờ đó, bạn sẽ tránh được việc đầu tư vào các dự án ma hay các dự án lừa đảo.

 

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của Trend Mới về dự án Mega City 2. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi sẽ hữu ích và giúp các bạn biết được dự án Mega City 2 Kim Oanh lừa đảo có thật hay không, nhờ đó, bạn sẽ biết mình có nên đầu tư vào dự án này hay không.

Theo dõi ngay trendmoi.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về thị trường bất động sản nhé!