Cậu ba Kenji lên clip 9 phút "trải lòng"
6/20/2023 11:19:46 AM
hothanhthao1 ...

Sau quãng thời gian im lặng vì bị cộng đồng mạng "tấn công", "ném đá" trên mọi mặt trận từ F.B đến TikTok vì tin đồn lấy ảnh đồ ăn trên mạng rồi đăng trên trang cá nhân "sống ảo" khoe được bé iu Miko Lan Trinh mua đồ ăn cho, mới đây cậu ba Kenji đã chính thức lên clip trải lòng.

Cậu be khiến cộng đồng mạng "gớt nước mắt" với khoảnh khắc Miko Lan Trinh nghẹn ngào muốn khóc vì anh phải chịu thiệt thòi.

Clip cậu ba Kenji lên tiếng vụ mượn ảnh nhưng nhận "Vợ nấu cho"

Bé yêu của cậu be - Miko Lan Trinh giãi bày rằng hình ảnh mà cộng đồng mạng nghi vấn bấy lâu nay là của cả hai. Họ đã phải chụp rất nhiều ảnh mới lựa được 1 tấm ưng ý. Đồ ăn trong hình cũng là do cô đặt gửi đến công ty của cậu be.

Clip cậu ba Kenji lên tiếng vụ mượn ảnh nhưng nhận "Vợ nấu cho"

Lúc đó Miko chỉ nghĩ chụp để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp khi cả 2 bên nhau. Cô cho rằng có người lấy ảnh của cô rồi đăng lại trên các trang mạng xã hội khác mới khiến cộng đồng mạng nghĩ rằng họ ăn cắp ảnh của người khác để "sống ảo".

Kenji - người yêu Miko Lan Trinh nói gì khi bị tố mượn hình trên mạng nhận vơ của mình? - Ảnh 4.

Miko Lan Trinh cảm thấy rất buồn và bức xúc thay cho người yêu vì cậu ba không xứng đáng phải chịu sự chỉ trích, những thông tin tiêu cực cũng như những tin đồn thất thiệt từ người khác. Cả hai ngay sau đó đã cùng nhau đã tìm lại những bức ảnh cũ để chứng minh nguồn gốc với đầy đủ ngày, tháng mà Kenji chụp. Đặc biệt, Miko còn tìm được hóa đơn đặt đồ ăn mà cô đã đặt vào vài năm trước.

Đây quả là nỗ lực kinh người và đáng khâm phục phải không nào. Đúng là tình yêu có thể chúng ta biến thành người phi thường, từ người bình thường biến thành những đứa trẻ ngô nghê, ngờ nghệch vì có tình yêu.

Trong clip dài 9 phút ấy, Miko Lan Trinh cũng đã thuyết phục cậu be đăng tải bài viết đính chính để lấy lại công bằng cho bản thân. Thế nhưng, bằng 1 thế lực siêu nhiên mang tính kịch bản đã sắp đặt nào đó, Meikoo đã thương lượng với Kenji và đi đến quyết định giữ im lặng bởi Kenji cho rằng nếu cứ chạy theo những bình luận tiêu cực sẽ liên tục phải đính chính.

Đây quả là 1 câu chuyện đầy cảm động được thể hiện bằng 1 clip đầy tâm huyết, khiến cộng đồng mạng không thôi đồng cảm và "gớt nước mắt". Còn bạn, bạn cảm thấy như thế nào? Bạn có phải là fan của cậu ba Kenji như bạn vẫn tưởng?