Asideway.com lừa đảo? Có nên vay tiền A Sideway không?
7/19/2023 10:34:16 AM
hothanhthao1 ...

Thị trường giao dịch tiền điện tử hiện nay đang mở rộng với nhiều lĩnh vực khác nhau, do đó nhu cầu cập nhật tin tức ngày một tăng. Asideway.com là một trang web chuyên cập nhật tin tức về tiền điện tử được nhiều người biết đến và rất nổi trên các cộng đồng vay tiền online.

Trong suốt thời gian hoạt động, Asideway đã nhận về rất nhiều đánh giá tốt. Tuy nhiên, A Sideway cũng không tránh khỏi việc nhận về nhiều đánh giá xấu do những sơ xuất và các vấn đề phát sinh không mong muốn. Trong đó, thông tin Asideway.com lừa đảo đang được tìm kiếm khá nhiều. Hãy cùng Trend Mới tìm hiểu ngay về thông tin này nhé!

 

Tìm hiểu về Asideway.com

Asideway.com là 1 website cập nhật tin tức về thị trường crypto và các khoản vay, nhất là về các loại tiền điện tử như BTC, BNB, Coinmarketcap. Nó đem đến các thông tin về giá tiền ảo, giá giao dịch hàng ngày và hệ sinh thái tiền ảo tiềm năng. Team Asideway do công ty QUOCMAI thành lập #ASideway #Crypto #BTC #BNB #BTCNews

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 2/13 Thai Dương, Thuận An, Huế, Việt Nam
 • SĐT: 0797567767
 • Email: [email protected]
 • Website: https://asideway.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/asidewaycom/
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC-xjatafOl2RJWgyQjyE1ZA
 • About.me: https://about.me/asidewaycom

A Sideway không phải là website chuyên cho vay hay cung cấp dịch vụ cho vay mà nó chỉ cung cấp tin tức về các gói vay trực tuyến, môi giới và đem đến thông tin chuẩn xác về các app vay tiền trực tuyến trong nước. Có thể xem Asideway.com là website trung gian hoặc của bên thứ 3, cung cấp thông tin hữu ích để giúp khách hàng tra cứu thông tin của các gói vay nhanh chóng và có được lựa chọn sử dụng dịch vụ phù hợp.

Thông tin mà A Sideway chia sẻ về các dự án coin tiềm năng sẽ giúp mọi người tìm được điểm mua tốt nhất để hold coin, thu về lợi nhuận bền vững và đảm bảo. Nó cũng đem đến các thông tin cập nhật mới nhất về xu hướng và tin tức của thị trường tiền điện tử.

 

Hướng dẫn vay tiền trên app Asideway

 1. Xem kỹ thông tin do Asideway giới thiệu như tên app, chức năng, mức lãi suất, điều kiện vay, thời gian giải ngân và các chính sách của app. Khách hàng cần quan tâm đến mục quan trọng như lãi suất, thời gian trả nợ, phí dịch vụ và các chính sách vay. Khách hàng nên chọn app vay online phù hợp với nhu cầu và năng lực tài chính của bản thân để phòng ngừa các vấn đề phát sinh trong thời gian vay và thanh toán khoản vay.
 2. Tìm hiểu thông tin về app đăng ký vay, xem kỹ các điều khoản và chính sách trên app vay và phải đảm bảo điều kiện của bạn thỏa mãn được các yêu cầu trước khi đăng ký gói vay.
 3. Nhấp vào đường link mà A Sideway chia sẻ để chuyển hướng đến website chính thức của app cho vay mà bạn chọn. Sau đó, bạn cần nhập thông tin để đăng ký tài khoản và vay tiền theo các hướng dẫn trên web. 
 4. Asideway.com sẽ chuyển hướng khách hàng từ website vay chính thức đến app vay online tương ứng.
 5. Tiến hành đăng ký tài khoản để app xét duyệt và đánh giá hồ sơ vay. Sau khi đăng ký thành công, khách hàng có thể lựa chọn khoản vay mà mình cần và hoàn thành đầy đủ các bước cần thiết để vay tiền. Ở mỗi app sẽ có những cách thức cho vay khác nhau, khách hàng cần xem kỹ thông tin và các điều khoản để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

 

Asideway.com lừa đảo có thật không?

App cho vay online nào đều có những vấn đề liên quan đến pháp lý, do hình thức vay tiền này ở Việt Nam vẫn chưa có các quy định cụ thể. Do đó, bạn nên căn cứ vào khảo sát kiếm tiền Asideway.comđánh giá của các khách hàng trước, mức độ uy tin của đơn vị môi giới hay công ty tài chính đứng đằng sau nó để xem xét nguồn gốc xuất xứ, công ty tài chính giải ngân có hợp pháp không, có được cấp phép hoạt động không và đưa ra nhận định xem app đó có đáng tin cậy hay không.

Asideway không phải là một app cho vay trực tiếp, nó chỉ là một website môi giới của bên thứ ba, chia sẻ thông tin về các app vay uy tín, chất lượng. Những app vay do Asideway giới thiệu đều được phê duyệt, đánh giá rất kỹ càng. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, không thể tránh khỏi việc các app cho vay phát sinh vấn đề. Do đó, có thông tin cho rằng Asideway.com lừa đảo là như vậy.

Thế nhưng thông tin Asideway lừa đảo là không đúng sự thật, do nó không có bất kỳ trách nhiệm nào đối với khoản vay của khách hàng, đơn vị cho vay sẽ chịu mọi trách nhiệm và hỗ trợ cho khách hàng khi có vấn đề phát sinh.

 

Q&A về Asideway.com

 • Asideway.com Low Cap Coin là gì và cách đầu tư tiềm năng nhất 2022

⇒ Low Cap Coin là loại coin có giá trị vốn hóa dưới 50 triệu USD. Low Cap Coin cực kỳ thích hợp với những nhà đầu tư chú trọng đến chiến lược lướt sóng (Scalping) do nó được nhận định là cách đầu tư có tiềm năng sinh lời cực kỳ lớn trong ngắn hạn.

 • Asideway.com top sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất 2022

FTX, Huobi Global, Kucoin, Gate.io, Remitano, Okex, Bybit, Bilaxy, Kraken, Coinbase, MEXC, Bitfinex, Gemini, Liquid, Coinone, Crypto.com, Poloniex, LBank, bitFlyer.

 • Asideway.com top những đồng coin sắp lên sàn 2022 tiềm năng nhất

⇒ CEEK, CQT, Acala (ACA), Moonbeam (GLMR Token), Moneta (USDM), Minerva Cobre (OWL), Nebus (NBTK), GYM, Optimism (OP), Terra (Luna 2.0), Liquity (LQTY), Instadapp (INST), Celsius Network (CEL), Symbol (XYM), BORA, Telcoin (TEL), MXC, SwissBorg (CHSB), Braintrust (BTRST).

 • Asideway.com hold coin là gì? Cách đầu tư coin dài hạn hiệu quả

⇒ Hold coin dùng để chỉ hoạt động đầu tư coin dài hạn - bạn cảm thấy đồng coin có tiềm năng trong tương lai, bạn sẽ dùng số tiền dư hoặc nhàn rỗi để đầu tư vào nó từ 1 - 3 năm hoặc hơn. Trong tương lai, đồng coin đó có tiềm năng phát triển thì bạn có thể bán để kiếm lời. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đồng coin không có tiềm năng thì bạn sẽ thua lỗ.

Chiến lược holding hiệu quả: hold đến target thì bán, dựa vào chart để hold, hold linh hoạt và rải rác.

 • Chiến lược đầu tư altcoin hiệu quả Asideway.com

⇒ Chiến lược gia tăng giá trị tài sản và chiến lược để giảm hoặc hạn chế thiệt hại khi mùa Altcoin bắt đầu.

 • Những đồng coin tiềm năng 2022 Asideway.com

⇒ Ethereum (ETH), Avalanche (AVAX), Binance Coin (BNB), Solana (SOL), Cardano (ADA), Bitcoin (BTC), KuCoin Token (KCS), Acala (AUSD), ApeCoin (APE).

 • Cách hold coin Asideway.com và các sàn hold coin uy tín Asideway.com

⇒ Binance, Remitano, Pancakeswap, Kucoin, Bybit,…

 

Đánh giá chung

Trend Mới mong rằng những thông tin mà chúng tôi tổng hợp trên đây về Asideway.com đã giúp cho các khách hàng có thêm nhiều dữ liệu để đánh giá chất lượng cũng như mức độ uy tín của đơn vị trung gian cho vay online này. Hoạt động cho vay online hiện nay đang nở rộ và phát sinh rất nhiều vấn đề tiêu cực. Do đó, khi có nhu cầu vay tiền trực tuyến, khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn cẩn thận kẻo "tiền mất tật mang".

Theo dõi ngay trendmoi.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về thị trường tài chính nhé!